Đội ngũ Giáo viên là yếu tố quan trọng và quyết định cho chất lượng dạy và học của Trung tâm.

Người thầy giỏi là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở, một người mang trên mình trọng trách trồng người phải là những người có đạo đức nghề nghiệp và luôn hết mình với công việc giảng dạy. Giáo viên Trung tâm ngoại ngữ NOVA là những Cô giáo có tri thức, tâm hồn, có khả năng tự học, sáng tạo, biết làm việc hết mình. Tất cả các cô tham gia giảng dạy ở Trung tâm đều tốt nghiệp ở các trường Đại học sư phạm Ngoại ngữ và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm ở các trường THPT trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa. Trong đó, có cô Nguyễn Thị Phượng đi tu nghiệp tại trường Đại học Kansas, Mỹ 01 năm; cô Trần Thị Hồng Phúc- đã tốt nghiệp Cao học tại trường Northern Queensland-Úc.

Tuy nhiên sự sáng tạo, luôn học hỏi  mới chính là lợi thế để đưa chất lượng dạy học lên hàng đầu. Với mỗi bài học, các cô đều không ngừng tìm tòi các phương pháp dạy học sáng tạo cũng như tìm cách khơi nguồn sáng tạo trong chính học sinh của mình.

Bên cạnh đó, các cô luôn tận tâm dạy bảo các em không chỉ kiến thức mà còn chỉ bảo cho các em những ứng xử hàng ngày trong giao tiếp để các em ngày càng “Hòa nhập được với thế giới”- đó là phương châm làm việc của chúng tôi!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đường Quang Trung (đối diện Trường Mầm non Hoa Phượng Vàng), P. Nghĩa Tân, Tx. Gia Nghĩa-Đăk Nông

Gọi 0944292728-0911323637

Mrs. Nguyễn Thị Phượng

Là một giáo viên có năng lực, từng đi tu nghiệp tại trường Đại học Kansas, Mỹ 01 năm.

Mrs. Phạm Thị Thơm

Là giáo viên có kinh nghiệm trong giảng dạy

Mrs. Trần Thị Hồng Phúc

Đã tốt nghiệp Cao học tại trường Northern Queensland-Úc.

Mrs. Phạm Thị Ngát

Close Menu